CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN THI CÔNG SHOWROOM, SỰ KIỆN, TRIỂN LÃM THEO YÊU CẦU

 

      Đối với một cửa hàng, một doanh nghiệp, showroom là nơi để trưng bày, kinh doanh sản phẩm và hơn nữa là quảng bá hình ảnh của cửa hàng, doanh nghiệp mình. Thiết kế showroom mục tiêu chính là làm thế nào để thu hút khách hàng tới cửa hàng của bạn để tham quan và bước tiếp theo nữa là mua sắm. Yếu tố đầu tiên trong việc thiết kế nội thất showroom là phải đẹp, ấn tượng và lôi cuốn. Có được như vậy mới giúp bạn tăng doanh thu cho công ty của mình.

   Để có một Showroom đẹp mắt, ấn tượng và sáng tạo mang phong cách thì bạn cần tìm đển một công ty thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Điều đó hoàn toàn nằm trong kha năng của công ty CP trang trí nội thất Việt Hưng của chúng tôi.

Với đội ngũ kỹ sư tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm và hơn 20 công nhân kỹ thuật sản xuất. Công ty CP trang trí nội thất Việt Hưng luôn cam kết với bạn sẽ triển khai nội thất showroom, trong thời gian sớm nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

       Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành truyền thông, tổ chức sự kiện khiến cho hoạt động này diễn ra ngày càng sôi nổi và cũng có sự cạnh tranh khốc liệt. Không quá khó để tìm đến những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và tổ chức sự kiện giá rẻ tại Hà Nội, bởi các công ty luôn cạnh tranh nhau để tìm kiếm khách hàng cũng như tạo ra một môi trường cho ngành tổ chức sự kiện sôi động. Cùng với tiêu trí đó Công ty CP trang trí nội thất Việt Hưng ra đời là sự khảng định về uy tín, chất lượng trong ngành quảng cáo tại Hà Nội. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ra mắt phim Chạy đi rồi tính

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

Mọi yêu cầu tư vấn, báo giá, lắp đặt biển quảng cáo quý khách xin vui lòng liên hệ:

 

Công ty CP trang trí nội thất Việt Hưng

Địa chỉ : CS1: Số 264+266 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội

               DĐ: 098 6666 432 (Mr. Cường)

                  CS2: Số 809 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

                  DĐ: 0965 889 646 (Mr. Mừng)

Fb : Quảng cáo Việt Hưng

Website :http://viethungidc.com 

Email : dichcuong@gmail.com

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GỌI NGAY