quang-cao-viet-hung-tao-gia-tri-tu-tam-nhin-dang-dan-khang-dinh-vi-the

Quảng cáo việt hưng - tạo giá trị từ tầm nhìn đang dần khảng định vị thế

Nguyễn Địch Cường 17/12/2019

   

   Song hành với sự phát triển mạnh mẽ và hội nhập ngày càng sâu sắc của nền kinh tế Việt Nam với nền kinh tế Thế giới và cũng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường quảng cáo, hoàn thiện và trang trí nội ngoại thất ở Việt Nam. Công ty CP trang trí nội thất Việt Hưng đã được hình thành và phát triển.

          Công ty CP trang trí nội thất Việt Hưng, có đội ngũ kỹ sư thiết kế quảng cáo, nội ngoại thất tài năng cùng các nghệ nhân và đội ngũ thợ quảng cáo, thợ làm đồ gỗ lâu năm giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực: 

            - Tư vấn, thiết kế, thi công quảng cáo: Quảng cáo Pano, biển bảng ngoài trời, quảng cáo xe bus, quảng cáo Baner, đèn led....

            - Tư vấn, thiết kế thi công: Showroom trưng bày, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, quầy triển lãm, gian hàng hội trợ, …

            - Sản xuất, lắp đặt nội ngoại thất: Nội thất gia đình, nhà hàng, khách sạn, showroom, cửa hàng....

Thiết kế và Sản xuất: Bao bì sản phẩm, tờ rơi, tờ gấp...

Thi công và hoàn thiện công trình xây dựng: Nhà dân, nhà hàng, khách sạn, showroom, cửa hàng....

Việt Hưng luôn xem lợi ích khách hàng cũng như các đối tác là ưu tiên hàng đầu và lấy chữ Tín là kim chỉ nam trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những tiện lợi trong quá trình hợp tác và mang đến giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.   

Được sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng thời gian qua Việt Hưng đã hân hạnh được tư vấn, thiết kế và thi công hàng loạt cách dự án quảng cáo lớn. Thiết kế và thi công rất nhiều các Showroom, nhà hàng, gian hàng hội trợ....Tất cả đều được chủ đầu tư đánh giá cao về tính hiệu quả, thẩm mỹ cũng như chất lượng.

          Chiến lược phát triển của Công ty CP trang trí nội thất Việt Hưng hướng tới trong tương lai chính là khẳng định một thương hiệu mạnh, uy tín và hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công quảng cáo. Showroom, nhà hàng, cửa hàng... Sản xuất và lắp đặt nội ngoại thất và hoàn thiện công trình xây dựng

Để vươn tới mục tiêu phấn đấu đó, mỗi cán bộ, kỹ sư thiết kế, Nghệ nhân, thợ mộc của Việt Hưng đã và đang không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm vươn lên từ những công trình hiện hữu. Với phương châm “Tiến độ, chất lượng, hiệu quả” Việt Hưng tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Mọi yêu cầu tư vấn, báo giá, lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời Quý khách xin vui lòng liên hệ:

 

Công ty CP trang trí nội thất Việt Hưng

Địa chỉ : CS1: Số 264+266 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội

               DĐ: 098 6666 432 (Mr. Cường)

                  CS2: Số 873 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

                  DĐ: 0965 889 646 (Mr. Mừng)

Fb : Quảng cáo Việt Hưng

Website :http://viethungidc.com 

Email : dichcuong@gmail.com

              viethung.idc@gmail.com