In phun Bạt hiflex , Decal theo yêu cầu 

  Dịch vụ in biển quảng cáo tại Hà Nội của Công ty CP trang trí nội thất Việt Hưng bao gồm tất cả các công đoạn để cho ra một tấm biển quảng cáo hoàn chỉnh. Trong đó gồm có các bộ phận: thiết kế, in ấn và thi công.

 

Về thiết kế in biển quảng cáo:

Với đội ngũ chuyên viên về đồ họa giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế quảng cáo, chúng tôi thiết kế in biển quảng cáo tại Hà Nội theo ý khách hàng đến khi khách hàng vừa lòng thì thôi. Nếu quý khách hàng đã có bản thiết kế muốn chỉnh sửa chúng tôi cũng có thể hoàn thành theo ý của khách hàng. Việc thiết kế in biển quảng cáo và chỉnh sửa bản thiết kế miễn phí với các bản thiết kế đơn giản, các bản thiết kế phức tạp chỉ tính phí tượng trưng.

 

Về in biển quảng cáo:

Biển quảng cáo thường được sử dụng ngoài trời do đó vật liệu hay dùng nhiều nhất là bạt hiflex có độ bền cao và khả năng bám mực tốt. Dịch vụ in biển quảng cáo tại Hà Nội của Công ty CP trang trí nội thất Việt Hưng cam kết sử dụng các vật liệu in tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất. Ngoài ra chúng tôi sử dụng loại máy in phun điện tử cao cấp cho phép in biển quảng cáo với các khổ tủy chỉnh từ nhỏ cho đến lớn và rất lớn với tốc độ in cao. Xưởng in hoạt động 24/24, quý khách hàng không phải đợi lâu để có được sản phẩm.

 

      Về thi công biển quảng cáo:

Nhiều các đơn vị in biển quảng cáo tại Hà Nội chỉ phụ trách phần in ấn mà bỏ qua phần thi công hoặc giới thiệu khách hàng đến với một đơn vị thi công khác. Điều này gây ra nhiều sự bất tiện nhất là trong sự đồng bộ và giá cả. Đến với Công ty CP trang trí nội thất Việt Hưng quý khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này. Chúng tôi sẽ tiến hành thi công cho quý khách từ làm biển cho đến lắp đặt với giá cả ưu đãi nhất, tốc độ thi công nhanh nhất. Quý khách không phải mất thời gian và công sức tìm kiếm các đơn vị thi công khác.

Không có mô tả ảnh..

 

Mọi yêu cầu tư vấn, báo giá, lắp đặt biển quảng cáo quý khách xin vui lòng liên hệ:

 

Công ty CP trang trí nội thất Việt Hưng

Địa chỉ : CS1: Số 264+266 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội

               DĐ: 098 6666 432 (Mr. Cường)

                  CS2: Số 809 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

                  DĐ: 0965 889 646 (Mr. Mừng)

Fb : Quảng cáo Việt Hưng

Website :http://viethungidc.com 

Email : dichcuong@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GỌI NGAY